sangtaomqro
(Account not Activated)


Registration Date: 08-11-2022
Date of Birth: January 1
Local Time: 04-25-2024 at 12:09 PM
Status: (Hidden)

sangtaomqro's Forum Info
Joined: 08-11-2022
Last Visit: (Hidden)
Total Posts: 0 (0 posts per day | 0 percent of total posts)
Total Threads: 0 (0 threads per day | 0 percent of total threads)
Time Spent Online: (Hidden)
Members Referred: 0
  
Additional Info About sangtaomqro
Bio: Nên sử dụng nước mắm ngon, không vì quá tiết kiệm mà sử dụng nước mắm rẻ tiền, kém chất lượng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng hương vị và chất lượng của ruốc, khiến ruốc không thơm và ngon. Cuối cùng bạn cho ngược phần thịt lợn xé bông tơi vào chảo ban đầu sên đến khô giòn thì tắt bếp. Cho thịt lợn làm sạch vào bát, thêm hành tỏi băm và tí dầu ăn vào cùng. Lúc này hãy cho thêm 1 thìa canh hạt nêm, 1 thìa canh đường và 2 thìa canh nước mắm. Sau khi hoàn thành khâu này, bạn cho ngược thịt ruốc xé bông tơi vào chảo nấu ban đầu.

Ruốc nói chung có cách thực hiện tương tự nhau nhưng tùy vào nguyên vật liệu thành phẩm ra sẽ có “ngoại hình” và hương vị khác nhau chút xíu. Ở trong Nam, ruốc còn được gọi là chà bông, cái tên này bằng nguồn từ một hành động dùng tay chà thịt cho bông tơi lên khi làm ruốc. Bảo quản trong hũ kín, để ngoài nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh. Nếu sau 7 ngày không ăn hết, cần rang lại ruốc cho thơm. Chảo thịt bắt đầu nguội thì tiếp tục bật lửa và lặp lại 2 – 3 lần. Cố gắng tán đều chày để thịt tơi, thịt càng tơi ruốc sên càng mau hơn. https://bestexpress.com.vn/category/san-xuat/
Sex: Male